Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Tây Ban Nha

Visa Tây Ban Nha

VISA TÂY BAN NHA

visa-tay-ban-nha

Visa Tây Ban Nha

Bạn đang tìm kiếm 1 đất nước Nam Âu với 1 nền văn hóa đặc sắc sôi động náo nhiệt ? Đất nước Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và gia đình.Tây Ban Nha sỡ hữu những công trình kiến trúc đồ sộ,có lịch sử hàng ngàn năm bên cạnh đó nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi biển vời bờ cát trắng,nước biển xanh biếc. Ngoài ra,bạn sẽ cảm nhận được sự hiếu khách và sôi động của con người nơi đây.Nơi mà các lễ hội được tổ chức quy mô náo nhiệt suốt cả năm. Vậy xin visa đi Tây Ban Nha như thế nào? Hãy để DichVuVisaPro đồng hành cùng bạn nhé !

tay-ban-nha

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA:

1. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Sơ yếu lý lịch bản gốc
+ Thư mời của công ty phía Tây Ban Nha
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để thăm thân nhân

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Sơ yếu lí lịch bản gốc
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

II. TƯ VẤN LÀM VISA TÂY BAN NHA TẠT DICHVUVISAPRO

– Tư vấn những quy định của Pháp luật về việc cấp visa đi Làm visa đi Tây Ban Nha;
– Tư vấn thủ tục Làm visa đi Tây Ban Nha;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Tây Ban Nha;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
– Visahochieuhanoi.com tiến hành soạn hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha cho khách hàng;
– Đại diện nộp hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha cho khách hàng;
– Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Visahochieuhanoi.com đại diện nhận visa đi Tây Ban Nha cho khách hàng.

III. THỜI GIAN LÀM VISA:

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

IV. CHI PHÍ LÀM VISA:

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí.

Đọc chuyên mục: Tư vấn làm visa đi nước ngoài
Có thể bạn quan tâm: Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?