Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản

VISA NHẬT BẢN DU LỊCH, CÔNG TÁC: 

visa-nhat-ban

Visa Nhật Bản

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn của DichVuVisaPro về thủ tục xin Visa Nhật Bản: 

I. CÁC LOẠI VISA NHẬT BẢN: 

♦  VISA DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC:
1. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
3. Sổ Hộ khẩu (bản sao)
4. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
5. Giấy chứng nhận công việc
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Yêu cầu:
+ hồ sơ phải đáp ứng đủ các giấy tờ trên.

+ Hộ chiếu đã đi nhiều nước.
♦  VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN NGẮN HẠN.
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
2. Tờ khai xin cấp visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
4. Giấy chứng nhận đang làm việc
5. Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
(Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị)
+ Giấy lý do mời 
+ Lịch trình ở Nhật 
♦  VISA NHẬT BẢN THĂM THÂN, HỌ HÀNG…
(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)
1. Hộ chiếu
2. Tờ khai xin cấp Visa.
3.  01ảnh 4,5cm x 4,5cm
4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng.
5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi.
Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị
+  Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
+  Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

II. Thời gian làm Visa Nhật Bản: 7 ngày.

Nếu quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Miễn phí tư vấn.

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?