Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Macao

Visa Macao

VISA MACAO

Macau là một vùng lãnh thổ nhỏ bé có 3 khu vực chính là bán đảo Áo Môn, đảo Taipa và đảo Coloane nằm ở vùng duyên hải phía Đông – Nam Trung Hoa Đại lục. Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau đã làm cho Macau trở thành nơi vừa có nền văn hóa rất kín đáo và cũng vừa rất cởi mở với những sòng Casino sầm uất và sex show, chính sự giao thoa độc đáo cởi mở ấy làm cho Macau trở thành địa điểm du lịch, làm ăn lý tưởng cho nhiều người.

visa-macao-dichvuvisapro

Visa MaCao

Xin visa Macau không khó nhưng nếu bạn không nắm bắt được những thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa thì thời gian bạn làm Visa sẽ bị kéo dài gây cản trở đến công việc của bạn. Vì vậy DichVuVisaPro tổng hợp lại những thông tin về thủ tục hồ sơ xin visa Macau để thuận tiện dễ dàng nhất bạn có thể liên hệ với DichVuVisaPro để được tư vấn hỗ trợ xin visa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

I. Các loại Visa

1. Visa du lịch Macau

Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa visa vào Macau với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:
– Thư mời (nếu có)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày khởi hành)
– 02 Ảnh 4×6, ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng, không chấp nhận ảnh Scan.
– Chứng minh tài chính : Sao kê tài khoản ngân hàng… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất ( có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
– CMT hoặc sổ hộ khẩu (bản phô tô công chứng)
– Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi: Phải có bố hoặc mẹ đi kèm thì cần có bản sao giấy khai sinh (bản phô tô công chứng. Nếu không đi cùng bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải kí vào giấy xác nhận ủy quyền (có dấu xác nhận chính quyền địa phương) cho người lớn hơn 18 đi cùng con

2. Visa công tác Macau: 

Thủ tục cần thiết để xin visa công tác tại Macau đối với khách hàng mang quốc tịch Việt Nam: 
– Hộ chiếu còn hạn 06 tháng (bản chính)
– 2 ảnh 4×6 nền phông trắng, không chấp nhận bản scan
– Giấy tờ chứng minh tài chính, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD (bản gốc)
– Chứng minh nhân dân photocopy công chứng
– Hộ khẩu photo công chứng.

3. Visa Lao Động Macao

– Hộ chiếu còn hạn 06 tháng (bản chính)
– 2 ảnh 4×6 nền phông trắng, không chấp nhận bản scan
– Thư mời bên tuyển dụng LĐ có mã vạch
– Chứng minh nhân dân photocopy công chứng
– Hộ khẩu photo công chứng.

II. Thời gian làm visa Macau:

3 tuần làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán và không tính ngày nhận hồ sơ)

III.  Giá trị Visa Macau:

Có giá trị 3 tháng/lần
Được phép lưu trú 14 ngày tại Ma Cau.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?