Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Hà Lan

Visa Hà Lan

Vương quốc Hà Lan hay Netherlands nằm ở Tây Âu, giáp Đức ở phía đông, giáp Bỉ ở phía nam, là một trong những quốc gia có đến gần 30% diện tích thấp hơn mực nước biển. Đây là một trong những đặc điểm về địa lý rất đáng chú ý của Xứ sở hoa tulip. Cũng chính từ đặc điểm địa lý như thế, đã khiến Hà Lan trở nên nổi tiếng thế giới với hệ thống kênh đào chằng chịt, vừa gây ấn tượng về giao thông, mỹ quan, lẫn những giá trị đặc biệt của nó trong lịch sử phát triển và đặc trưng văn hóa của đất nước này.

visa-ha-lan

Visa Hà Lan

Visa Hà Lan hay thủ tục xin visa vào các nước khối schegen như thế nào? Hãy để DichVuVisaPro giúp bạn nhé.

I. Điều kiện cấp Visa Hà Lan:

Tùy vào mục đích chuyến đi, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ tương ứng như:
– Bằng chứng bạn có khả năng trang trải cho việc đi lại và chi phí ăn, ở cho suốt chuyến đi
– Xác nhận đặt phòng, thư mời của cá nhân được hợp thức hóa hay giấy bảo lãnh của đối tác kinh doanh
– Giấy tờ chứng minh việc bạn sẽ về nước (thư bảo lãnh của công ty hay những bằng chứng khác)
– Bảo hiểm du lịch bao gồm chi phí hồi hương, phí chăm sóc y tế, phí nhập viện trong trường hợp khẩn. Gói bảo hiểm phải có giá trị bồi hoàn tối thiểu là €30,000, cho toàn khối Schengen và trong suốt chuyến đi của bạn. Nếu bạn không thể thỏa thuận với đại lý bán bảo hiểm rằng bạn sẽ được hoàn phí trong trường hợp visa bị từ chối, bạn có thể mua và trình bảo hiểm khi đến nhận visa.

II. Thủ tục xin visa Hà Lan:

Về nguyên tắc, thời gian cấp visa sớm nhất là cách ngày khởi hành 3 tháng. Do đó, dù Quý khách đặt hẹn từ rất sớm, nhưng nếu bạn dự định khởi hành vào ngày 01 tháng 08 chẳng hạn, visa của bạn sẽ không được cấp trước ngày 01 tháng 05.
Để nộp hồ sơ, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào đơn xin visa Schengen, ký tên ở hai mặt đơn, bạn phải đích thân đến nộp hồ sơ tại cơ quan ngoại giao nước Schengen với hộ chiếu có giá trị sử dụng không quá 10 năm và còn hạn sử dụng ít nhất 90 ngày so với ngày hết hạn visa, hồ sơ bao gồm:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
2. 03 ảnh 5 cm x 5 cm mới nhất ( Làm đúng theo yêu cầu của ĐSQ )
3. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (Có dấu và chữ ký của cấp lãnh đạo cao nhất)
4. Giấy bổ nhiệm chức vụ (Bản photo công chứng)
5. Hộ khẩu (Bản gốc)
6. Giấy đăng ký kết hôn (Bản photo công chứng)
7. Chứng minh thu nhập (Bản công chứng)

III. Thời hạn của visa Hà Lan:

Giá trị tối đa của visa là 90 ngày cho thời hạn sử dụng 180 ngày.

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn làm visa đi nước ngoài
Có thể bạn quan tâm: Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?