Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Đức

Visa Đức

VISA ĐỨC DU LỊCH CÔNG TÁC | DICHVUVISAPRO

Nước Đức là thế giới của các hãng xe hơi danh tiếng như BMW, Ferrari, Porsche, Mercedes nơi có bảo tàng xe hơi đầy thú vị. Munich sở hữu kiến trúc lâu đài và quảng trường nguy nga. Không chỉ có vậy Đức cũng là đất nước sở hữu những thắng cảnh đẹp nhất châu Âu. Khi du lịch Đức, bạn sẽ ngắm được dãy núi hùng vĩ Alps nổi tiếng, đồng cỏ đầy hoa, những đồi rừng, và dòng sông thơ mộng cùng hệ thống các nhà thờ có kiến trúc cổ xưa rải đều khắp các thành phố của Đức.  Vậy đến với nước Đức như thế nào? Xin visa Đức có khó không? Hãy để DichVuVisaPro giúp bạn nhé:

visa-duc

Visa Đức

I.THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH THĂM THÂN/ BẠN BÈ:

√ HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ CẦN CHUẨN BỊ:
1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
√ HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ:
1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
2. Ảnh phông nền trắng mới chụp chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
5. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
6. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

II. THỦ TỤC LÀM VISA CÔNG TÁC ĐỨC

√ HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ./.
2. Bản sao y công chứng Hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời./.
3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty./.

√ HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆTNAM CẦN CHUẨN BỊ:

1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
2. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3. Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
4. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
5. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

III. CHI PHÍ LÀM VISA ĐỨC:

– Visa 3 tháng, 1 lần: 220 USD ( có thư mời )
– Visa 3 tháng, 1 lần: 350 USB ( không có thư mời )

IV. THỜI GIAN LÀM VISA: 15 ngày.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin tư vấn làm visa đi Đức vui lòng liên hệ, miễn phí tư vấn.

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?