Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Anh

Visa Anh

VISA ANH QUỐC DU LỊCH, CÔNG TÁC | DICHVUVISAPRO

visa-anh

Visa Anh

Với những du khách đã chu du qua nhiều quốc gia trên thế giới, đang cần tìm một nơi nhiều mới lạ, độc đáo để bổ sung vào hành trình du ngoạn của mình thì Anh là sự lựa chọn lý tưởng. Với bề dày lịch sử hơn 6500 tuổi, nước Anh là nơi để du khách trải nghiệm nhiều điều ấn tượng mà có thể bạn chưa từng gặp trên các hành trình du ngoạn trước đó: Ngoài những công trình “nóng hổi” vừa được khai mạc nhân sự kiện Olympic 2012, nước Anh còn cho du khách nhiều thích thú khi tìm hiểu đất nước của Hoàng gia hay khám phá Scotland – xứ sở với những chai whisky thơm nồng và những đàn ông mặc váy đầy lạ lẫm. Vậy xin visa đi Anh như thế nào, Visa Schengen có thể bị từ chối nhiều, nhưng visa Anh có tỷ lệ ‘trúng’ khá cao. Ngoài ra, bạn còn được ở lại tới 6 tháng, với nhiều lần nhập cảnh. Hãy để DichVuVisaPro giúp bạn nhé.

du-lich-anh

Du Lịch ” Anh Quốc ” đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách

I. THỦ TỤC LÀM VISA ANH ĐI DU LỊCH TỰ TÚC

Khách du lịch từ Đà Nẵng trở vào có thể làm thủ tục xin visa tại Lãnh sự quán Anh ở TP.HCM (25 Lê Duẩn, Q.1). Bạn có thể đến thẳng văn phòng Tổng lãnh sự để làm thủ tục xin Visa Anh mà không phải ra Hà Nội.
1. Bạn phải vào website của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin vào form trên mạng và xin hẹn ngày phỏng vấn: www.visa4uk.fco.gov.uk.
2. Sau khi điền xong sẽ có ngày hẹn, đúng hẹn mang hồ sơ tới tổng lãnh sự nộp, khi đi nhớ mang theo tiền đóng lệ phí visa (khoảng 3 triệu đồng).

3. Hồ sơ gồm:
– Hộ chiếu bản chính còn hạn trên sáu tháng
– Hai hình 4×6 (khi đến phỏng vấn lãnh sự quán sẽ chụp hình lại)
– Hộ khẩu thường trú, CMND, Giấy đăng ký kết hôn (bản photo có công chứng)
– Thư mời bên Anh để làm Visa Anh
– Chứng minh việc ăn ở trong thời gian ở Anh (xác nhận của khách sạn, bảo lãnh của người thân, bạn bè…)
– Booking vé máy bay
– Giấy xác nhận công ăn việc làm ở VN (giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân nhân…)
– Chứng minh tài chính (giấy tờ nhà, đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm…)
* Lưu ý: Đối với những giấy tờ không phải tiếng Anh đều phải cung cấp bản dịch (có công chứng) và nộp kèm bản gốc để đối chiếu.

II. NỘP HỒ SƠ

– Người nộp đơn phải điền đơn xin thị thực qua mạng và đặt hẹn trên mạng trước khi tới nộp đơn.
Tại Văn phòng thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh:
– Văn phòng thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ tiếp nhận hồ sơ thị thực thoả mãn điều kiện dịch vụ thị thực giới hạn. Những tiêu chí để sử dụng dịch vụ:
– Xin thị thực đi thăm ngắn hạn và bạn đã từng đi sang các nước Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, hoặc Thụy Sĩ trong vòng 5 năm trở lại đây và có thể xuất trình bằng chứng về những chuyến đi này.
– Bạn là người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao Việt Nam đi công tác tại Anh. Bạn phải nộp kèm theo công hàm của Bộ Ngoại giao hoặc của Sở Ngoại vụ để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
– Bạn là thành viên của Đoàn Ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Bạn cần nộp công hàm từ Đoàn Ngoại giao để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
– Bạn là thuyền viên trước đây đã từng được cấp thị thực để đi cùng mục đích. Bạn cũng phải nộp kèm theo hộ chiếu thuyền viên và thư từ một công ty vận tải biển có uy tín.
– Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường tư thục hoặc Đại học
– Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường ngôn ngữ hoặc Cao đẳng và được học bổng toàn phần của Chính phủ Anh, Chính phủ Việt Nam, hoặc của một công ty Anh.
– Bạn là vợ/chồng hoặc con (dưới 18 tuổi) của một trong những đối tượng nêu trên và bạn đi cùng với họ.
Visa Anh- Bạn là cha / mẹ của học sinh đang học tại các trường tư thục hoặc Đại học tại Anh.
– Nộp tại Đại sứ quán Anh tại Hà Nội
– Hồ sơ xin thị thực không thoả mãn điều kiện dich vụ thị thực giới hạn sẽ phải nộp trực tiếp tại Văn phòng thị thực Đại Sứ quán Anh tại Hà Nội và hồ sơ xin thị thực sẽ được chuyển sang Đại Sứ quán Anh tại Bangkok để xét duyệt. Do đó khuyến cáo nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến vào Anh.

III. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

– Đại sứ quán Anh tại Tòa nhà trung tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Công ty VFS Toàn cầu tại Tòa nhà Resco, tầng 4, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM.
* Lưu ý: khi đến nộp hồ sơ không nên tới quá sớm vì bạn chỉ được phép vào trước 5 phút so với giờ hẹn mà thôi.

IV. TƯ VẤN LÀM VISA ĐI ANH TẠI DICHVUVISAPRO:

– Tư vấn những quy định của Pháp luật về việc xin visa đi Anh
– Tư vấn thủ tục Làm visa đi Anh;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Anh;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Anh cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa Anh cho khách hàng.

V. THỜI GIAN LÀM VISA ANH:

Thời gian hẹn nộp hồ sơ không quá 60 ngày kể từ ngày đặt lịch trên mạng.

Xem thêm: Tư Vấn visa đi nước ngoài

VI. CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ANH:

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất, miễn phí tư vấn: 

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?