Home » TƯ VẤN LÀM VISA » Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ

VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH CÔNG TÁC | DICHVUVISAPRO

Ấn Độ được thế giới biết đến là một trong những quốc gia có nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất của văn minh nhân loại. Ấn Độ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu và đặc biệt là những món chay mang dấu ấn rất riêng của người dân bản địa.
Một nền văn hóa đặc sắc kết hợp với nền kinh tế đang không ngừng lớn mạnh đã giúp cho Ấn Độ trở thành điểm nhấn quan trọng trong bản đồ du lịch và đầu tư kinh tế của thế giới.
Hàng năm, có rất nhiều người Việt Nam làm visa đi Ấn Độ để du lịch và công tác. Bạn cũng nằm trong số đó nhưng vẫn chưa rõ mình phải chuẩn bị những gì cho một bộ hồ sơ visa Ấn Độ? Hãy để DichVuVisaPro đồng hành cùng bạn, chuẩn bị hồ sơ làm visa Ấn Độ nhanh gọn, đơn giản nhất.

visa-an-do

Visa Ấn Độ

I. THỦ TỤC LÀM VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. Hồ sơ gồm:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên.
+ 02 ảnh 4×6 nền trắng.
+ Photo CMND 2 mặt.

2. Thời gian làm visa Ấn Độ ( loại 3 tháng 1 lần lưu trú 6 tháng ):

+ Làm thường: 4 ngày làm việc
+ Làm gấp:      2 ngày làm việc
Lưu ý: Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ Ấn Độ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

3. Chi phí làm visa Ấn Độ:

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất. Miễn phí tư vấn.

II. THỦ TỤC LÀM VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

1. Hồ sơ gồm:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 02 ảnh 4×6 ảnh chân dung nên trắng
+ Photo CMT 2 mặt
+ Bản chính thị thực Việt Nam
+ Các giấy tờ đi kèm (nếu có). Bổ sung thêm giấy tờ nếu ĐSQ yêu cầu.

2. Thời gian làm visa Ấn Độ( loại 3 tháng 2 lần lưu trú 6 tháng)

+ Làm thường: 5 ngày làm việc
+ Làm gấp: 3 ngày làm việc

3. Chi phí làm Visa Ấn Độ:

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất. Miễn phí tư vấn.

III.LƯU Ý QUAN TRỌNG:

1. Trường hợp xin cấp visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam:

+ Người nước ngoài có thị thực lưu trú dài hạn tại Việt Nam hoặc có giấy chứng nhận được phép lưu trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các giấy tờ chứng minh khách được phép lưu trú dài hạn tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.
+ Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời gian lưu trú ngắn hạn tại Việt Nam, nếu muốn xin cấp visa sang Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể tự nộp đơn xin visa tại Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội.
+ Nếu quốc tịch Pakistan xin cấp visa thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.
+ Nếu quốc tịch Bangladesh xin cấp visa thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh.

2.Những điều cần biết khi nhập cảnh Ấn Độ

+ Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp ĐSQ cấp, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ.
+ Đơn đăng ký cấp visa phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng chữ đậm, in hoa bằng mực xanh hoặc đen.
+ Hiện nay Ấn Độ không cấp visa tại cửa khẩu, vì thế bạn phải đảm bảo xin được visa trước khi đến.
+ Visa du lịch: Để đảm bao an ninh và chống khủng bố chính phủ Ấn Độ đã đưa ra qui định mới đối với các loại visa nhập cảnh nhiều lần như sau: nếu ra khỏi biên giới Ấn Độ sẽ không được quay lại ngay mà phải đợi sau ít nhất hai tháng. Nếu bạn có lý do chính đáng và có đầy đủ giấy tờ xin nhập cảnh lần hai cách lần trước chưa đến hai tháng, bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội để xin cấp phép nhập cảnh lần hai.
+ Lưu ý: visa du lịch không được phép gia hạn. Ngoài ra khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Vì vậy bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước khi khởi hành.

HOTLINE: 0932.292.544 (Mr Kiên) – 0979.974.832 ( Mr Phong )
DichVuVisa.Pro cam kết đảm bảo đúng hẹn 100% uy tín.

Hotline: 0979.974.832
1
Bấm Để Chat Ngay !?